Trang chủ / Tin Tức / Học và hành

Thi không ĐỖ - thì đi bán hàng online

Cập nhật: 11:54 Ngày 02/06/2019     846 Lượt xem
Thi cử luôn là khoảnh khắc cực kỳ áp lực. có rất nhiều bạn vì quá áp lực dẫn đến hiệu quả bài thi không được như mong đợi. Bài viết này chỉ mong giúp các bạn giải tỏa bớt tâm lý trong kỳ thi sắp tới. Hãy tham khảo và phấn chấn lên nhé các sĩ tử.


Hiện nay bán hàng online là 1 nghề được không ít các bạn trẻ lựa chọn. Có người lựa chọn nó như một nghề kiếm cơm hàng ngày. một số người lựa chọn nó để lấp chỗ trống khi không tìm được công việc phù hợp. Vì nó là công việc đại trà nên cũng có những người thành công cũng có những người thất bại.

Nam giới thì bán dày dép, quần áo, đồ gia dụng, thậm chí là bán ô tô, bất động sản. Nữ giới thì bán mỹ phẩm, bán phụ khoa nữ oa, bán kem tắm trắng, dầu gội đầu....Nếu lượt facebook thì thấy mọi người bán hàng ầm ầm. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi liệu bán hàng như vậy có hiệu quả không hay toàn bọn sống ảo.

Nếu thực sự không có tiền thì chả ai dỗi hơi sống ảo như vậy làm gì cho mất thời gian phải không? à...như vậy là cũng có nhiều người ra tiền, nhiều người không. Có những người có thu nhập cả trăm triệu 1 tháng, đó là sự thật họ chả cần sống ảo làm gì. Người kém thì cũng đôi ba triệu đủ sống.

Tôi không khuyên các bạn không tập trung cho kỳ thi tới, mà tôi chỉ muốn nói rằng đừng quá áp lực. Cánh cửa cuộc đời không phải chỉ có con đường học hành, Nếu không may thi rớt.....mà chắc chắn sẽ có nhiều người rớt chứ không phải không. Thi cử mà. Thì đừng nản chí vì ta còn nhiều cơ hội phía trước.

Bán hàng online thì có nhiều kiểu lắm, nhưng phổ biến nhất là bán hàng trên facebook, nó dễ bán, không cần học nhiều, có sẵn và hiệu quả ngay. Tuy nhiên không gì là đơn giản cả, nếu đơn giản thì thiên hạ họ kiếm hết rồi. Ví dụ như mấy mẹ bỉm sữa bán phụ khoa nữ oa chẳng hạn họ sẽ phải học rất nhiều, học về sản phẩm, học về kỹ năng, học về cách viết bài....vậy mà vẫn có nhiều người chả bán được. Nghề nào đi chăng nữa thì học hành luôn là ưu tiên số 1. Không học thì chả làm được gì.

Bán hàng online bằng cách lập website chẳng hạn. Cái này thì cần bạn đầu tư một chút. Làm 1 cái website khoảng 1,2 triệu rồi tìm cách đưa khách hàng đến với website của mình. Họ mua hàng thì mình có tiền thôi. Tuy nhiên làm món này cũng khá nhiều kiến thức cần học.

Bây giờ chả ai nhớ tên website nữa. khách hàng họ toàn tìm kiếm trên google. Như vậy bài toán đặt ra làm sao khi khách hàng gõ trên google thứ mà người ta muốn tìm kiếm thì website của mình phải hiển thị lên trên đầu. Đây là điều quan trọng nhất

Lấy ví dụ như sản phẩm phụ khoa nữ oa chẳng hạn. Bạn phải lập ra 1 website có đầy đủ thông tin sản phẩm và các thông tin khác. Lập xong rồi bạn phải tìm những từ khóa mà khách hàng hay quan tâm nhất như: cách sử dụng viên đặt phụ khoa nữ oa, phụ khoa nữ oa giá bao nhiều, phụ khoa nữ oa có tốt không?....Xong tiến hành đẩy nó lên tóp đầu google, Như vậy thì khi người ta tìm kiếm sẽ thấy website của mình....mình có tiền thôi.

Hãy bấm vào những từ được bôi xanh và in đậm bên trên để tìm hiểu sơ sơ về cách xây dựng 1 website và bán hàng như thế nào. 

Con đường mỗi chúng ta đi đều phải học hành, cho dù đó là học trong trường lớp, hoặc học ngoài thực tế. Hành trang hôm nay chính là cuộc sống tười đẹp mai sau. Nếu chúng ta chuẩn bị tốt hôm nay chúng ta sẽ có cuộc sống như chúng ta mong muốn ở ngày mai.

Chúc các em thi tốt. Hãy bấm vào link xanh xanh in đậm phía trên kia giúp chúng tôi nhé.

Bình luận

Nhiều người đọc

Giới thiệu

Giới thiệu

12:51 ngày 20/12/2016

Cảm nhận người học

Hoàng Kim Yến

Nhờ các khóa học em đã có được định hướng cho bản thân mình, tự tin hơn và không cảm thấy hoang mang về các kĩ năng học nữa!

Hoàng Kim Yến

Nguyễn Hoàng Giang

Các Khóa học trên website rất bổ ích giúp em có thêm nhiều kỹ năng sống, làm việc. Em cảm thấy rất tự tin vào bản thân!

Nguyễn Hoàng Giang

Nguyễn Minh Anh

Em đã học ở website này từ lâu rồi, thấy rất tốt, những bài giảng được làm rất công phu, hình ảnh đẹp và nét

Nguyễn Minh Anh

Bản quyền nội dung thuộc về Hocgioi24h.com - Mọi hành vi sao chép đều không được chấp thuận